Robot Zumo 32U4 là loại xe tăng robot đa năng dựa trên nền tảng tương thích Arduino Uno. Robot bao gồm động cơ Micro metal gearmotors 100:1 HP tích hợp bộ điều khiển động cơ kép, quadrature encoders, cảm biến dò line, cảm biến tiệm cận trước và bên hông. Xe được thiết kế rắn chắc, nhỏ gọn kích thước nhỏ hơn 10 cm × 10 cm đủ nhỏ để đáp ứng các cuộc thi Sumo mini. Các ưu điểm chính của Xe tăng Robot Zumo 32U4 dò line, phát hiện vật cản, đối tượng, tự cân bằng, thi đấu Sumo….vv…

Robot Zumo 32U4 tích hợp công nghệ cao, lập trình ứng dụng cho người dùng, trọng lượng xấp xỉ 275g. Ưu điểm nổi bật của Zumo 32U4 là vi điều khiển Atmel ATmega32U4 AVR, và giống như bộ điều khiển lập trình A-Star 32U4, Zumo 32U4 có giao diện USB và được nạp trước bootloader tương thích Arduino. Một tiện ích bổ sung phần mềm sẵn có giúp bạn dễ dàng lập trình robot từ nền tảng Arduino, và có các thư viện Arduino và các chương trình mẫu để hỗ trợ người dùng khi mới bắt đầu sử dụng. Cần phải có cáp cổng USB A và Micro-B (không bao gồm). Đối với những người dùng chuyên sâu, những người muốn tùy biến hoặc nâng cao các robot của mình với các thiết bị ngoại vi bổ sung, các đường dẫn của robot và các đường truyền I / O của vi điều khiển có thể được truy cập thông qua các 0.1″-spaced dọc theo các cạnh và mặt trước của bo chính.

Zumo 32U4 có hai trình điều khiển động cơ cầu H và một loạt các cảm biến tích hợp, bao gồm một bộ mã hoá cầu cho điều khiển động cơ vòng kín, một bộ đo lường quán tính hoàn chỉnh (gia tốc 3 trục, gyo và từ kế) Các cảm biến phản xạ mặt đối mặt cho việc dò tìm đường line hoặc cạnh, và các cảm biến tiệm cận mặt trước và mặt đối mặt để phát hiện vật cản và thay đổi. Ba nút gắn trên bo cung cấp một giao diện thuận tiện cho đầu vào của người dùng, và một màn hình LCD, buzzer và đèn LED chỉ thị cho phép robot cung cấp phản hồi.
<Nguồn Polulu>

0 nhận xét:

Cài đặt Matlab 2018

Cảm nhận Học viên

Matlabthayhai. Powered by Blogger.