SĐT: 0982930086
Email:matlabthayhai@gmail.com

- Xin chào các bạn. Tôi là một Blogger, và là Instructor. Khái niệm Instructor tuy không phải mới nhưng cũng chưa phổ biến ở Việt Nam. Instructor là một người hướng dẫn chuyên nghiệp, sử dụng các công cụ khác nhau để người nghe nắm bắt được vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tôi là một Instructor về lập trình Matlab và tôi sử dụng các công nghệ hiện đại để hướng dẫn cho các bạn. Mục đích tôi tạo ra các khóa học này là để tất cả các bạn sinh viên có cơ hội học và tự học lập trình Matlab đồng thời ứng dụng vào các chuyên ngành khác nhau.
Education: 
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kĩ thuật đo lường và hệ thống xử lý tín hiệu- ĐH Hàng không Mátxcơva, Liên Bang Nga  (Học bổng toàn phần CP NGA)
- Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Kĩ thuật các hệ thống thông minh trên khoang - ĐH Hàng không Mátxcơva, Liên Bang Nga năm 2012 (Học bổng toàn phần CP NGA)
- Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Cơ Điện Tử và Điều Khiển - ĐH Sejong  - Seoul - Hàn Quốc năm 2019 (Học bổng toàn phần).
Hobby:
- Sở thích của tôi là đọc sách, đá bóng, chơi game
- Tôi có thể sử dụng thành thạo tiếng Nga, tiếng Anh và một chút tiếng Hàn, Nhật.

Đóng góp cho cộng đồng:

- Tôi là founder của fanpage matlabthayhai87 với hơn 9.000 thành viên yêu thích

- Hiện nay, Tôi cũng là đối tác giáo dục của Topica Edumall, Unica và mạng xã hội sự nghiệp Xivila.com

 

- Tác giả của hơn 120 video hướng dẫn học lập trình Matlab

Quan điểm của tôi về giáo dục đó là: Học phải đi đôi với hành. Các khóa học của tôi tạo ra nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên hiểu hơn về kiến thức lý thuyết cũng như nâng cao lo-gic lập trình.
Hình ảnh thầy Hải đẹp trai =))

Dưới đây là một số nhận xét của tôi về phần mềm Matlab:

  • Phần mềm thì có nhiều nhưng phần mềm hay và hữu ích thì phải kể đến Matlab. Chính vì thế đây là một phần mềm rất phổ biến trong các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Phần mềm Matlab là phần mềm vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh, sinh viên khối kĩ thuật cũng như các ngành học khác. Đây là Website dành cho những người muốn tìm hiểu và học lập trình Matlab. Xuất phát từ những khó khăn ban đầu của chính bản thân trong quá trình tự học Matlab chúng tôi đã có ý định từ lâu lập ra trang web này với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên hay các học viên cao học có những khái niệm căn bản về phần mềm Matlab giúp cho các bạn có thể mô phỏng hay lập trình cho project của mình một cách dễ dàng.

Tại đây các bạn có thể download phần mềm, tài liệu học tập, hay tham khảo những bài viết của tác giả. Nếu có mong muốn tìm hiểu phần mềm trong thời gian ngắn mà vẫn đạt hiệu quả cao nhât các bạn có thể tham gia các khóa học về Matlab như :

  1. – Matlab căn bản
  2. – Matlab và Simulink
  3. – Mô phỏng trong Simulink
  4. – Matlab và phương pháp phần tử hữu hạn (  Finite Element Method – FEM)
  5. – Mạng nơ-ron trong Matlab
  6. – Matlab và xử lý ảnh 
  7. – Mô phỏng trong ngành cơ học 
  8. – Model based development using Matlab/Simulink


Với quan điểm “Kiến thức là của chung, hãy chia sẻ‘ sứ mệnh của tôi là đem đến cho các bạn những khóa học hay và bổ ích. Rất mong nhận được phản hồi cũng như đóng góp của các bạn để website ngày càng tốt hơn và có những bài viết chất lượng hơn.

Nếu các bạn học được nhiều điều mới mẻ từ website và muốn giúp đỡ tôi Hãy click vào nút Like.SĐT: 0982930086
Email:matlabthayhai@gmail.com


Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hi vọng các bạn tìm được nhiều thông tin bổ ích và chúc một ngày tốt lành! 

Cài đặt Matlab 2018

Cảm nhận Học viên

Matlabthayhai. Powered by Blogger.